MEDULUX M20   Giúp cuộc cách mạng da 

Nó là một sản phẩm đa giải pháp được sản xuất với công nghệ tiên tiến để duy trì các đặc tính tự nhiên của M20 trong một thời gian dài.

M20 được khuyên dùng cho các đối tượng

  • Nếu da bạn khô và bong tróc.
  • Những người muốn cải thiện độ đàn hồi của da.
  • Bạn muốn có làn da ẩm.
  • Những ai muốn cải thiện làn da của mình.
  • Tôi muốn lỗ chân lông được thu nhỏ lại.

M20 hồi sinh làn da thiếu sức sống để cải thiện môi trường và cấu trúc của làn da bị tổn thương.

M20 hồi sinh làn da thiếu sức sống để cải thiện môi trường và cấu trúc của làn da bị tổn thương.

Glutathione – Chống lão hóa

Glutathione giúp làm trắng và sáng da bằng cách ức chế và ngăn ngừa sự hình thành của hắc tố melanin (sắc tố quyết định màu da). Nó trung hòa các gốc tự do trong cơ thể để ngăn chặn tác động của stress oxy hóa, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa như khô da, sắc tố, nám, tàn nhang, đồi mồi và quanh mắt.

Butylene Glycol – Dưỡng ẩm, làm mịn da

Butylene Glycol hoạt động như một chất làm mềm và giữ ẩm, đồng thời giúp duy trì độ ẩm cho da bằng cách tạo ra một hàng rào bảo vệ trên da. Điều này cuối cùng ngăn ngừa mất độ ẩm và nuôi dưỡng làn da từ bên trong.

Natri Hyaluronate – Dưỡng ẩm cho da

Nó được coi là một loại kem dưỡng ẩm đặc biệt hiệu quả vì hoạt động tốt trong cả điều kiện độ ẩm cao và thấp. Nó có chức năng điều chỉnh cân bằng dầu-độ ẩm của da và bảo vệ da khỏi quá trình oxy hóa do tia cực tím gây ra.

Glycyrrhizic Acid – làm dịu và phục hồi da

Là thành phần thực vật được chiết xuất từ ​​cam thảo rất thích hợp để chăm sóc da và phục hồi làn da bị cháy nắng và mẩn ngứa. Ngoài ra, lycochalcone có trong chiết xuất cam thảo giúp kiểm soát độ nhờn của da.